Dạo qua một số tờ báo thông tin mà tôi mới thu thập được gần đây nhất như báo vnexpress. Tôi xin được trính dẫn câu hỏi về một khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm Chevrolet Orlando

“Có người bạn khuyên tôi nên mua chiếc Chevrolet Orlando LTZ 2013 giá dưới 600 triệu. Do chưa có kinh nghiệm về xe, xin hỏi có nên lấy lại chiếc xe trên không, xin nhờ tư vấn về mức độ tiêu thụ nhiên liệu, khả năng vận hành, sửa chữa… Ngoài ra, tôi còn lựa chọn nào tốt hơn không?”

Việc lựa chọn Chevrolet Orlando luôn khiến khách hàng tỏ ra băn khoăn
Việc lựa chọn Chevrolet Orlando luôn khiến khách hàng tỏ ra băn khoăn

Chúng tôi cũng ghi nhận được một vài ý kiến tốt đẹp như sau :

” Ngoại thất của Chevrolet Orlando: Nhìn đẹp hơn Innova, cảm giác chắc chắn hơn, kích thước lazang to hơn, gầm thấp hơn 1 chút. Đèn pha lớn ”

” Nội thất: Sang trọng, chỗ ngồi thoải mái, ngồi đủ 7 chỗ thoải mái, taplo trông hiện tại hơn Innova nhiều. Chỗ để đồ rộng rãi, hàng ghế 3 và 2 có thể gập phẳng để chở đồ lớn ”

” Tính năng: Gạt mưa tự động, sưởi kính, sưởi gương (rất hữu ích khi chạy xe mùa đông, mưa), theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu trung bình, vận tốc trung bình, lượng xăng còn đi được bao nhiêu km…. điều chỉnh âm thanh, hệ thống giải trí ngay trên volang, có cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, có gương cầu trong xe Chevrolet Orlando để có thể quan sát toàn bộ người ngồi trong xe (hữu ích với nhà có con nhỏ, khi để trẻ ngồi ghế sau) ”

” Trang bị an toàn: 2 túi khí, phanh đĩa cả trước và sau, ABS, hệ thống chống trơn trượt TPS (cái này Innova không có) ”

” Vận hành: Xe Chevrolet Orlando chạy rất đầm, chắc. Vào cua ở tốc độ cao không có cảm giác văng xe như Innova (do gầm thấp, lốp to hơn). Mình đã chạy lên đến 130km/h cảm giác rất đầm, an toàn, không chòng chành ”

” Tiêu hao nhiên liệu: Đường trường, tốc độ 80-100km/h: tiêu hao khoảng 7,6L/100km ”

” Sửa chữa: Từ khi mua đến giờ mình chưa phải sửa chữa gì: chỉ bảo dưỡng định kỳ, thay bộ gạt mưa ”

Bài viết chúng tôi trính dẫn một phần tại tờ báo điện tử Vnexpress

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều về dòng này vui lòng truy cập : Chevrolet Orlando hoặc Xe Chevrolet Orlando